Giới thiệu

Trang chủ/Giới thiệu

Công Ty Sắt Mỹ Thuật Minh Đạt là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất, gia công lắp đặt các hạng mục cơ khí. Sản phẩm tiểu biểu là sắt mỹ thuật, cho những căn biệt thự tân cổ điển. và những công trình xây dựng dân dụng. Tại Sắt mỹ thuật Minh Đạt mọi sản phẩm đều được mạ kẽm nhúng nóng được thì công sắc nét, hoàn thiện chỉnh chu.

CHẤT LIỆU CAO CẤP

Các sản phẩm của Minh Đạt được làm từ chất liệu tốt nhất, trải qua quá trình mạ kẽm nhúng nóng và phun sơn theo công nghệ sơn ô tô giúp sản phẩm chống ăn mòn, chống gỉ và chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt. Giúp sản phẩm luôn giữ vững được vẻ đẹp ban đầu, tiết kiệm chi phí và công sức bảo dưỡng, thay thế.

KHẲNG ĐỊNH TÊN TUỔI

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, Minh Đạt đã có những đóng góp quan trọng trong việc đem các sản phẩm từ sắt đến người sử dụng. đồng thời tạo nên những ảnh hưởng quan trọng về mặt thẩm mỹ cũng như tính an toàn từ các sản phẩm mang lại trong lĩnh vực thiết kế ngoại thất của ngôi nhà.

Từ một cửa hàng sắt dân dụng, Minh Đạt ngày nay đã trở thành một thương hiệu sắt Mỹ thuật Top đầu Việt Nam, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sắc nét, chỉn chu.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

  • Trở thành Thương hiệu số 1 chuyên cung cấp các sản phẩm sắt mỹ thuật cao cấp, khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường. Không chỉ trên địa bàn Đồng Nai mà còn cả trên các tỉnh thành trong cả nước.
  • Có thị phần và doanh thu số 1 so với các thương hiệu tại thị trường Việt Nam.
  • Không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng sản phẩm. Tay nghề nhân viên, năng lực cán bộ mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Tạo nên một thương hiệu thân thiện với các nhà sản xuất và khách hàng trên cả nước.

TẦM NHÌN

Minh Đạt định hướng phát triển thành Thương hiệu Sắt Mỹ Thuật hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới – sáng tạo, để tạo nên những thiết kế đa dạng. Trong ngành Sắt với các sản phẩm đẳng cấp – chất lượng. Góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho ngoại thất của ngôi nhà.

Minh Đạt nhận thấy những khu đô thị lớn hiện nay thì khách hàng muốn sử dụng các sản phẩm từ sắt mỹ thuật nhưng do không tìm được nơi uy tín nên chất lượng sản phẩm làm ra không đảm bảo và khi đưa đến tay khách hàng thì đều vứt đi.

Minh Đạt mong rằng đến 1 ngày những sản phẩm mà Minh Đạt làm ra. Được những chủ đầu tư đó biết đến và sử dụng cho công trình nhà mình. Để trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng cũng như về thiết kế độc đáo của sản phẩm.

SỨ MỆNH

Việt Phát luôn tin tưởng và nỗ lực mỗi ngày, cập nhật những xu hướng mới nhất,  hiện đại nhất. Để tạo ra những sản phẩm chau chuốt, tỉ mỉ và chỉn chu, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm của sắt ở việt nam nhưng mang phong cách của châu âu.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu sáng tạo để những sản phẩm làm ra. Không chỉ góp phần làm đẹp về mặt thẩm mỹ cho không gian sống. Mà còn hài hòa phong thủy mang tài lộc, sức khỏe, niềm vui cho mọi ngôi nhà.

2 – THẾ MẠNH

Sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Việt Phát có nhiều lợi thế trong việc tạo ra những sản phẩm thủ công tinh tế và đặc sắc.

Với những thiết kế đa dạng, nắm bắt được xu hướng thị trường. Các sản phẩm của Việt Phát đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng. Bằng sự tinh tế, độc đáo, và sắc nét của sản phẩm.

Khách hàng đến với Việt Phát sẽ được tư vấn thiết kế dựa theo kiến trúc không gian nhà. Giúp khách hàng có quyết định phù hợp nhất. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, làm việc nhanh. Hiệu quả, đảm bảo thời gian hoàn thành công trình sớm nhất.

3 – CAM KẾT

Cam kết khi khách hàng đến với sắt mỹ thuật minh Đạt khách hàng được tư vấn vẽ thiết kế bản vẽ đầy đủ nhiệt tình khi thi công lắp đạt đúng chất lượng sản phẩm đẹp bền bỉ theo thời gian

Cam kết với khách hàng

  • Luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Được gia công, hoàn thiện sắc nét, chỉn chu.
  • Luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động.
  • Luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi của khách hàng từ đó rút kinh nghiệm. Học hỏi hơn nữa nhằm đem lại chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Cam kết với đối tác

  • Trở thành đối tác chiến lược, hợp tác, phát triển bền vững, toàn diện lâu dài.
  • Tuyệt đối tôn trọng lẫn nhau.